Skip to main content

Hoạt động

Công ty TNHH MTV Pangrim Neotex là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, chuyên về hoạt động sản xuất dệt nhuộm trên địa bàn tỉnh. Do đặc thù sản xuất, hàng năm Công ty tiêu thụ trên 65 triệu kWh điện, khoảng 12 triệu kg than, chi phí năng lượng chiếm tỷ trọng rất cao trong giá thành sản xuất sản phẩm. Do đó Công ty đã và đang hết sức quan tâm đến việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, tránh lãng phí, nhằm giảm chi phí sản xuất và tăng sức cạnh tranh của sản phẩm.

Nhằm giúp các em học sinh có ý thức về tiết kiệm năng lượng và giúp hình thành một thế hệ văn minh, có trách nhiệm cao với việc sử dụng tài nguyên năng lượng của đất nước, ngày 21/10/2013 tại Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng (phường Nông Trang, thành phố Việt Trì) Công ty Điện lực Phú Thọ đã phối hợp với Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng tổ chức Chương trình hoạt động ngoại khóa "Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện" năm 2013. Chương trình hoạt động ngoại khóa với sự tham gia của 1581 học sinh của Trường tham gia.

Công ty TNHH Miwon Việt Nam (địa chỉ Phố Sông Thao, phường Thọ Sơn, Tp. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) là một trong số hơn 15 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Thành lập tháng 8 - 1994, sau gần 20 năm xây dựng và phát triển công ty có đội ngũ cán bộ khoa học có trình độ cao, đội ngũ công nhân lành nghề với tổng số 650 cán bộ, công nhân viên. Sản phẩm chính của công ty là mì chính- bột ngọt với công suất thiết kế 35.000 tấn/năm, sản phẩm khác gồm nước mắm, bột canh, hạt nêm. Đến nay công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tiết kiệm năng lượng vừa là việc cấp thiết vừa có tính chiến lược nhằm đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và đảm bảo cho sự phát triển bền vững của đất nước.